Quy trình khám bệnh chuyên nghiệp

Với phương châm tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bệnh nhân, Phòng khám Chuyên khoa Bướu cổ Sài Gòn đã và đang xây dựng hệ thống đặt lịch hẹn và khám bệnh chuyên nghiệp. Bệnh nhân có thể hẹn khám qua số điện thoại 0912 59 01 01 – 0912 69 01 01 hoặc đặt hẹn khám trực tuyến tại: ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

Đồng thời, nhằm giúp bệnh nhân không phải mỏi mệt chờ đợi các kết quả khám, xét nghiệm, Phòng khám Chuyên khoa Bướu cổ Sài Gòn cho phép bệnh nhân có thể nhận được các kết quả trên trong vòng 24 giờ.

Môi trường khám bệnh thân thiện

Trong quá trình hỏi bệnh và khám lâm sàng tại Phòng khám Chuyên khoa Bướu cổ Sài Gòn, bệnh nhân luôn được khuyến khích chia sẻ những dấu hiệu liên quan đến bệnh, cũng như những băn khoăn, lo lắng của bản thân. Điều này nhằm cung cấp nhiều thông tin hơn nữa cho bác sĩ, đồng thời giúp quá trình khám bệnh trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Phòng khám Chuyên Khoa Bướu cổ Sài Gòn tập hợp đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao, được học tập và đào tạo bài bản tại các trường chuyên về y khoa trong và ngoài nước. Đây cũng là các bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh bướu cổ.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Với cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng, bệnh nhân dễ dàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, thoải mái khi đến với Phòng khám Chuyên khoa Bướu cổ Sài Gòn.