Kính gửi: Quý bệnh nhân và người nhà bệnh nhân

Lời đầu thư, chúng tôi-những bác sĩ tại Phòng khám Chuyên khoa Bướu cổ Sài Gòn vô cùng cảm kích và biết ơn sự tin yêu của quý vị đối với Phòng khám. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ này, Phòng khám Chuyên khoa Bướu cổ đang ngày càng lớn mạnh, hiện đại và chất lượng hơn.

Để cho công tác khám và tư vấn chữa bệnh được tốt hơn, cũng như để tiết kiệm thời gian và công sức cho bệnh nhân, chúng tôi mong mỏi quý bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cùng chúng tôi thực hiện những điều sau:
– Bệnh nhân vui lòng đăng ký khám bệnh qua số điện thoại lúc 8 giờ-19 giờ 30 mỗi ngày. Số điện thoại liên hệ: 0912 59 01 01 – 0912 69 01 01
– Bệnh nhân đến Phòng khám vui lòng liên hệ quầy lễ tân để ghi thông tin và được hướng dẫn quy trình khám.
– Vui lòng giữ trật tự chờ đến lượt khám, ưu tiên người lớn tuổi, khuyết tật, trẻ em và phụ nữ có thai.
– Bệnh nhân có thể mang các kết quả siêu âm, xét nghiệm đã thực hiện trước đó để bác sĩ tham khảo
– Trong quá trình hỏi bệnh và khám lâm sàng, bệnh nhân luôn được khuyến khích chia sẻ những dấu hiệu liên quan đến bệnh, cũng như những băn khoăn, lo lắng của bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bệnh nhân vui lòng chia sẻ với bác sĩ và các tư vấn viên.

Trong thời gian qua, Phòng khám Chuyên khoa Bướu cổ Sài Gòn được tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân do các bệnh nhân cũ giới thiệu đến. Chúng tôi vô cùng cảm kích sự tin tưởng này. Mong rằng sẽ có nhiều bệnh nhân hơn nữa được giới thiệu đến đây, để được khám và tư vấn điều trị bướu cổ đúng cách.

Một lần nữa chân thành cảm ơn sự tin yêu, ủng hộ của bệnh nhân và thân nhân đối với Phòng khám Chuyên khoa Bướu cổ Sài Gòn. Mong quý vị có thật nhiều sức khỏe và niềm vui.
Trân trọng!