Phòng khám Chuyên khoa Bướu cổ Sài Gòn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi trong chẩn đoán và điều trị bệnh bướu cổ, được đào tạo bài bản và công tác lâu năm tại các bệnh viện hàng đầu của TP.HCM như Bệnh viện Đại Học Y Dược, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Gia Định…

Đốt Sóng Cao Tần RFA
Đốt Sóng Cao Tần RFA

Xem bài viết: Đốt Sóng Cao Tần RFA
Bác sĩ Điều Trị: Tiến Sĩ – Bác Sĩ Trần Thanh Vỹ
Xem Bài viết: Công Trình Khoa Học Trên Tạp Chí Y Khoa Hàng Đầu Thế Giới

Chúng tôi cung cấp cho Bệnh nhân các dịch vụ Khám, Tư Vấn và Điều trị các bệnh lý liên quan tuyến giáp như: Bướu Cổ, Bướu Giáp, Ung Thư Tuyến Giáp bằng các kỹ thuật tiên tiến, được cập nhật thường xuyên từ các nền y học tân tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ… Bên cạnh đó là cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian sạch sẽ, thoáng mát, dễ chịu.

Chúng Tôi Cung Cấp Các Dịch Vụ

Giá Trị Cốt Lõi

Tiếp xúc hàng ngày với bệnh nhân bướu cổ, các y bác sĩ, tư vấn viên, nhân viên tại Phòng khám hiểu rõ những băn khoăn, lo lắng, những đau đớn, mệt mỏi của bệnh nhân. Bệnh nhân đến với Chúng tôi luôn được chăm sóc, điều trị với sự đồng cảm và thấu hiểu, nhiệt tình và thân thiện. Sức khỏe của bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu.

Ngoài trình độ chuyên môn về Y khoa cao, tay nghề vững vàng, nhiều kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh bướu cổ, đội ngũ bác sĩ Phòng khám còn không ngừng học hỏi các phương pháp khám, điều trị bướu cổ tiên tiến nhất. Vấn đề y đức của người bác sĩ cũng luôn được coi trọng.

Sứ Mệnh

Phòng khám Chuyên khoa Bướu cổ Sài Gòn luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm, cam kết khám và đưa ra phương hướng điều trị bệnh bướu cổ phù hợp nhất cho người bệnh. Đồng thời, các y bác sĩ, nhân viên của Phòng khám cũng luôn nỗ lực tạo ra một môi trường khám chữa bệnh nhân thiện, chuyên nghiệp, giúp bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Tầm Nhìn

Phòng khám Chuyên khoa Bướu cổ Sài Gòn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những trung tâm khám, tư vấn điều trị bướu cổ hàng đầu. Nơi bệnh nhân được chẩn đoán, tư vấn, điều trị bởi những y bác sĩ giỏi, bằng các phương pháp khám, chữa bệnh tiên tiến, trong một môi trường hiện đại, thân thiện, dễ chịu.

Địa Chỉ Phòng Khám Bướu Cổ Sài Gòn

Phòng khám Chuyên khoa Bướu cổ Sài Gòn nằm ở số 606/24 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP.HCM. Đây là một trong những vị trí trung tâm của thành phố, thuận tiện đi lại cho những bệnh nhân nội thành và dễ dàng kết nối với Ga Sài Gòn, Bến xe miền Tây, tạo điều kiện tiếp cận bệnh nhân ngoại tỉnh dễ dàng hơn.

Liên lạc đặt hẹn Khám & Điều Trị dễ dàng hơn qua các số Hotline: 0912 59 0101 hoặc 0912 69 0101(*)

(*)(Các cuộc gọi đặt hẹn sau 17h Phòng Khám xin được phép liên lạc lại với quý Bệnh nhân vào giờ làm việc ngày hôm sau. Cảm ơn Quý Bệnh Nhân thông cảm!)

Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 8h00 đến 11h30 – Chiều từ 13h00 đến 17h00
  • Thứ 7: Sáng từ 8h00 đến 11h30
  • Chiều thứ 7, Chủ Nhật không làm việc