Nếu như những năm trước kia, bệnh bướu cổ chỉ thường xuất hiện ở những khu vực vùng sâu vùng xa do thiếu muối iốt thì vào khoảng thời gian gần đây, căn bệnh bướu cổ có tỉ lệ ngày càng tăng cao ngay cả ở những khu vực nông thôn và thành thị. Bệnh bướu cổ có thể được coi là một căn bệnh không còn quá xa lạ với con người. Bên cạnh những căn bệnh nguy hiểm khác thì bướu cổ cũng được xếp vào là một trong những bệnh gây cản trở và nhiều đau đớn đến cho người bệnh.

Vậy làm sao để biết được là bạn có đang bị bướu cổ hay không và những dấu hiệu của căn bệnh này như thế nào? Hãy cùng với phòng khám chuyên khoa bướu cổ Sài Gòn tìm hiểu qua bài viết dưới đây để phát hiện được những dấu hiệu của bệnh bướu cổ và có những phương pháp cứu chữa kịp thời.

Những dấu hiệu bạn nên biết khi mắc bệnh bướu cổ

Dấu hiệu phát hiện bệnh bướu cổ nhanh nhất

Bất kỳ thì ai trong mỗi chúng ta đều cũng có thể mắc bệnh bướu cổ, dấu hiệu dễ nhận biết nhất để phát hiện bệnh bướu cổ ở con người là:

  • Xuất hiện những bất thường ở cổ

  • Khi phát hiện thấy cổ phình to ra, khó nuốt

  • Khi nằm xuống khó thở

  • Thường xuyên cảm thấy hồi hộp hoặc có những cảm giác cơn đau tim thoáng qua

  • Những người khi mắc bệnh bướu cổ giai đoạn đầu thường xuyên bị đổ mồ hôi nhiều

  • Nhanh chóng giảm cân

  • Trí nhớ bị giảm sút

  • Làn da khô và dễ bị nứt nẻ

Để đảm bảo chắc chắn nhất, khi phát hiện những dầu hiệu bất thường ở cơ thể cần phải đến trực tiếp những cơ sở y tế hoặc những phòng khám chuyên khoa bướu cổ gần nhất để kiểm tra và thăm khám bệnh.

Địa chỉ phòng khám chuyên khoa Bướu cổ uy tín hàng đầu hiện nay

Trong lĩnh vực điều trị bướu cổ bằng những phương pháp tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, phòng khám chuyên khoa bướu cổ Sài Gòn chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng có thể thăm khám và chữa trị bệnh bướu cổ nhanh chóng, ít đau đớn nhất.

Tại đây, người bệnh sẽ được tư vấn trọn gói miễn phí và được sử dụng dịch vụ chăm sóc đặc biệt chu đáo của đội ngũ chuyên khoa bác sĩ tận tâm, luôn luôn thân thiện với mọi người bệnh. Với cơ sở vật chất, các trang thiết bị y tế cao cấp hiện đại, đầy đủ tiện nghi và luôn được vệ sinh sạch sẽ 100%, phòng khám chuyên khoa bướu cổ Sài Gòn luôn là sự lựa chọn hàng đầu để trao trọn niềm tin. Chúng tôi thực hiện những phương pháp điều trị bệnh bướu cổ nhanh chóng, hạn chế gây đau đớn và giúp người bệnh có thể cảm thấy thoải mái, tự tin.