Người bệnh bướu cổ thường mong muốn được đến đúng nơi để khám, tư vấn và điều trị bướu cổ hiệu quả và an toàn. Chọn những bệnh viện lớn có chuyên khoa sâu và các phòng khám uy tín với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tư vấn tận tình luôn là vấn đề quan tâm của nhiều bệnh nhân và gia đình người bệnh. Những thông tin dưới đây có thể giúp bạn trả lời câu hỏi nên điều trị bướu cổ ở đâu và lựa chọn nơi điều trị phù hợp.

young-woman-doing-neck-ultrasound-examination-at-hospital_bjffpgu_x_thumbnail-full01

1. Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Ung Bướu thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I có nhiệm vụ khám, chữa bệnh chuyên về ung bướu tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh thành phía nam. Đây là bệnh viện uy tín trong công tác điều trị các bệnh ung bướu nói chung và bệnh bướu cổ nói riêng.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Trung Tâm Ung Bướu của Bệnh viện Chợ Rẫy đã đưa vào hoạt động năm 2015 có chức năng khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh về ung bướu, trong đó có bệnh bướu cổ. Các trường hợp ung thư tuyến giáp cũng có thể được điều trị rất tốt tại Trung Tâm.

3. Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị y tế hiện đại là một trong những nơi có dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh đáng tin cậy. Bệnh viện cũng là nơi tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp điều trị bướu cổ tiên tiến vào Việt Nam.

4. Bệnh viện 115

Khoa nội tiết bệnh viện 115 là trung tâm chuyên sâu trong việc khám, chẩn đoán và điều trị những bệnh nội tiết nói chung và bệnh bướu cổ nói riêng. Hơn 10 năm qua, đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân nội tiết và người bị bướu cổ.

5. Phòng khám Chuyên Khoa Bướu Cổ Sài Gòn

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và quá trình công tác lâu năm tại các bệnh viện hàng đầu của Tp.HCM có nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh bướu cổ. Với cơ sở vật chất khang trang cùng thiết bị y tế hiện đại, không gian sạch sẽ, thoáng mát, Phòng khám Chuyên Khoa Bướu Cổ Sài Gòn được xem là một trong những nơi khám, tư vấn điều trị bướu cổ tốt nhất hiện nay.

Phòng khám là nơi cung cấp các dịch vụ khám, tư vấn điều trị bướu cổ tiên tiến, được cập nhật thường xuyên từ các nên y học hiện đại trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Ý… và áp dụng hữu hiệu trong việc điều trị bướu cổ tại Việt Nam như laser bướu cổ và sóng cao tần.

Việc điều trị bướu cổ ở đâu còn phụ thuộc vào kinh tế của bản thân, khoảng cách địa lý. Hi vọng, bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ điều trị bướu cổ phù hợp nhất với mình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0912 69 01 01, đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn nhanh chóng và nhiệt tình nhất.