Bướu cổ là một bệnh về tuyến giáp khiến vùng cổ bị sưng to lên. Những năm trước đây, bệnh bướu cổ chỉ xuất hiện nhiều ở các vùng nông thôn do ăn uống thiếu khoa học, không đủ chất. Tuy nhiên trong một vài năm gần đây, tỷ lệ bệnh bướu cổ ngày càng tăng cao, thậm chí tỷ lệ ở trẻ em. Tăng số người mắc bệnh không chỉ nhiều ở nông thôn mà còn tại thành thị những thành phố lớn có tỉ lệ bướu cổ đang có dấu hiệu tăng lên.

Cách phòng tránh bệnh bướu cổ an toàn và và tốt nhất hiện nay là sử dụng muối iốt đầy đủ trong những bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, khi người bệnh có những dấu hiệu bất thường trong cơ thể đặc biệt tại vùng cổ hoặc khó thở khi nằm xuống cần phải đến ngay những cơ sở y tế gần nhất để có thể khám chữa và phát hiện bệnh nhanh chóng.

Đơn vị phòng khám chuyên khoa bướu cổ uy tín tại HCM

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển, ngành y tế chăm sóc sức khoẻ con người cũng đã có những bước tiến vượt trội về các loại máy móc, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện nay người bệnh có thể lựa chọn tới nhiều phòng khám chuyên khoa bệnh bướu cổ khác nhau để có thể theo dõi và phát hiện tình trạng bệnh bướu cổ nhanh chóng và an toàn. Tại thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám chuyên khoa bướu cổ Sài Gòn tự tin là đơn vị khám chữa bệnh và phát hiện bệnh bướu cổ nhanh chóng an toàn và có uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển và khẳng định chất lượng y tế, phòng khám chuyên khoa bướu cổ Sài Gòn luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người bệnh, chúng tôi tự tin là đơn vị gửi gắm sức khỏe tin cậy của hàng nghìn người bệnh khi có dấu hiệu mắc bệnh bướu cổ hoặc bị bướu cổ giai đoạn nặng.

Với diện tích không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị máy móc y tế đầy đủ, phòng khám chuyên khoa bướu cổ Sài Gòn luôn mang đến trải nghiệm dễ chịu cho những người thăm khám. Đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn luôn tận tâm với nghề đảm bảo sẽ giúp người bệnh xua tan được những mệt mỏi, lo lắng mà bệnh bướu cổ gây ra.

Toàn bộ các máy móc trang thiết bị y tế luôn được vệ sinh sạch sẽ và sử dụng sản phẩm tiên tiến hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Cam kết thực hiện xét nghiệm nhanh chóng, chính xác. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với phòng khám chuyên khoa bướu cổ Sài Gòn qua website để có thể đặt lịch hẹn khám hoặc tư vấn nhiều hơn về những dấu hiệu lạ của cơ thể.